Hạnh phúc lành mạnh của tất cả đàn ông trên thế giới Đó là mục tiêu rất được theo đuổi bởi Cheon Gyeong Sam.

Cheon Gyeong Sam đã được chính quyền tỉnh Gyeonggi, Hợp tác xã nhân sâm lớn của Hàn Quốc và Gyeonggi (Hợp tác xã nông nghiệp) tạo ra như một thương hiệu cao cấp đại diện của Hàn Quốc và cố gắng đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các lợi ích đến từ nhân sâm đưa ra thế giới.

Cheon Gyeong Sam được sinh ra theo một dự án độc đáo được hỗ trợ bởi chính quyền tỉnh Gyeonggi. Sau khi tư nhân hóa Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc, Cheon Gyeong Sam trở thành một thương hiệu duy nhất được chính phủ bảo đảm dưới sự hợp tác với 4 nhà sản xuất Nhân sâm lớn.
Có 12 nhà sản xuất nhân sâm lớn trên toàn quốc. Trong số đó, 4 hợp tác xã nhân sâm lớn như Gaesung, Gyeonggi Dongbu, Gimpo-Paju và Ansung, giữ lại các kỹ năng và công nghệ canh tác 1000 năm, đã cùng nhau tạo ra một thương hiệu nổi tiếng của Cheon Gyeong Sam 6 tuổi.

Tỉnh Gyeonggi nổi tiếng là có điều kiện địa lý và địa chất tối ưu để canh tác Nhân sâm 6 tuổi. Cheon Gyeong Sam là một sản phẩm đã được chứng minh hoàn hảo. Nó đã được chứng nhận bởi Hoa Kỳ FDA, Global GAP, JGAP, GMP và Hồi giáo HALAL. Với sự hợp tác của RDA (Cơ quan quản lý phát triển nông thôn), GG ARES (Dịch vụ khuyến nông và nghiên cứu nông nghiệp tỉnh Gyeonggi), Đại học Joongang và Đại học Semyung, chúng tôi tạo ra chất lượng nhân sâm hàng đầu trên thế giới.

Cheon Gyeong Sam được sản xuất bởi rễ chỉ 6 năm tuổi đã được cung cấp cho thế giới dưới nhiều hình thức thực phẩm chế biến và thực phẩm tốt cho sức khỏe như hồng sâm, mỹ phẩm, rượu sâm đỏ và thực phẩm hồng sâm được áp dụng bởi công nghệ mới.
Là một vị trí chỉ huy của nước sản xuất nhân sâm, Cheon Gyeong Sam đóng vai trò quan trọng của sứ giả mang lại hạnh phúc cho nhân loại bởi chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh thông qua việc thực hiện kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chính sách giá.

Yeon-Ho Jeong, Giám đốc của Gyeonggi NH In-Soo Kim, Đại diện Liên minh Công viên Nhân sâm Gaesung NH Jong-Woon, Đại diện Liên minh của Nhân sâm Gyeonggi Dongbu NH Jae-Yeol Cho, Đại diện Liên minh của Công ty Gimpo Paju Ginseng NH Bong-Soon, Liên minh Đại diện của nhân sâm Ansung