Adidas Alphabounce

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giày Adidas Alphabounce rep 1 1 Like Auth Giá Rẻ HCM 

Kế thừa những tinh hoa của mẫu Adidas Alphabounce đình đám. Dòng giày Adidas Alphabounce rep 1 1 hiện đang là lựa chọn được rất nhiều bạn trẻ hướng đến ngày nay. Mẫu giày like auth này được đánh giá rất cao không chỉ bởi chất lượng mà còn là thiết kế cuốn hút, kiểu dáng năng động và có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Giày Adidas Alphabounce rep 1:1 – mẫu giày hồi sinh từ sự lãng quên

Với những ai yêu thích thương hiệu Adidas hẳn không còn xa lạ với dòng đế Bounce từng nổi lên đình đám vào đầu những năm 2007. Mặc dù vậy sức hút của dòng sản phẩm ở thời điểm đó không được quá lâu. Đế Bounce nhanh chóng bị quên lãng, nhường chỗ cho những thiết kế mới.

Chính vì vậy, sự sở lại của mẫu thiết kế Adidas Alphabounce được xem là bước đột phá cực ấn tượng mà Adidas đã dày công nghiên cứu. Đế Bounce một lần nữa hồi sinh với thiết kế mang đậm phong cách mới, diện mạo mới, đầy cuốn hút, ấn tượng.

Sự ra đời của mẫu giày này sau đó nhanh chóng được thị trường tiếp nhận. Và giày Adidas Alphabounce rep 1 1 chính là phiên bản bình dân đáng để cho bạn tham khảo và lựa chọn. Kế thừa những tinh hoa của dòng Adidas AlphaBounce, mẫu giày Adidas Alphabounce like auth mang trên mình đầy đủ những phẩm vị của một đôi giày tốt. Sản phẩm mang tới vẻ đẹp của sự rắn chắc, bền bỉ, đơn giản nhưng vẫn vô cùng năng động và kiên định. Đó cũng chính là lý do những đôi AlphaBounce được thị trường đón nhận và yêu thích nhiều đến vậy.

z2217112710873 58cae88b904d86ce793ba99a1eb8c4fa
Giày Adidas Alphabounce rep 1 1 like auth giá tốt nhất

Giày Adidas Alphabounce rep 1:1 like auth – thiết kế giày thế hệ mới

Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn mua một mẫu giày thể thao thực sự mang lại cảm giác thoải mái với mọi bước chân di chuyển. Vậy thì giày Adidas Alphabounce super fake chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn cân nhắc.

Trong lần trở lại mới nhất này, Adidas đã dành cho Alphabounce sự cải tiến vượt bậc với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Mẫu giày Adidas Alphabounce rep 1 1 sẽ chinh phục bạn bởi những yếu tố ấn tượng như sau:

–         Adidas AlphaBounce super fake mang diện mạo của giày chạy bộ đặc trưng với phần đế cao, cấu trúc đế thuôn dần về mũi. Sản phẩm cũng bao gồm những nhấn nhá bằng những đường rãnh đặc trưng ở hai bên thân giày và bộ đế.

–         Thiết kế giày sử dụng chất liệu vải Forged Mesh kết hợp với cấu trúc sock-line tiên tiến. Do đó, khi xỏ lâu trên chân người dùng cũng không hề cảm thấy bí bách, khó chịu

–         Đặc biệt, đế giày mang công nghệ Bounce đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của dòng đế Boost. Mẫu giày mang tới cảm nhận trên chân đầy êm ái nhưng chắc chắn, bước đi nhẹ, có độ nâng chân rất tuyệt vời.

Với tất cả những ưu điểm trên,  giày Adidas Alphabounce like auth có thuyết phục bạn chọn mua? Tại Mido Sneaker, những mẫu giày Adidas Alphabounce rep 1 1 đã sẵn sàng dành cho bạn tham khảo và lựa chọn. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được tư vấn tốt nhất nhé!